ปัสสวะอักเสบ

อยากถามว่าเราเป็นท่อปัสสวะอักเสบจะกินยาแก้อักเสบหรือยาฆ่าเชื้อได้ไหม

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค้ะแล้วหมอจะมียาของหมอมาให้ยาสำหรับคนท้อง อย่าไปซื้อยามากินมั่วเลยค้ะเสี่ยงแถมเป้นอันตรายต่อลูก บ้านนี้ก้เป้นท่อแสสาวะอักเสบไปหาหมอเลยค้ะ