ปัสสวะอักเสบ

บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อาการปวดเเสบบิดท้อง ท้องเสีย หนาวสั่น ปวดเอวไปถึงเท้า อาเจียนร่วมด้วย อีกกี่สันจะหายดีค่ะ กลัวมากตอนนี้

2 ตอบกลับ

อั้นฉี่หรือเปล่าค่ะ อย่าอั้นฉี่นะคะ จะทำให้กระเพราะปัสสาวะอักเสบ

คุณแม่อั้นฉี่ป่าวคะ??อย่าอั้นฉี่เด้อ 😁😁