อยากรุ้เรื่องตรวจเลือดคุนพ่อ

อยากถามว่าเราท้องคุนพ่อต้องได้ตรวจเลือดเหมือนคุนแม่หรือป่าวค่ะ หรือไม่ต้องตรวจเพราะคุนแม่ตรวจแล้วแต่ไม่เปนพาหะผ่านทุกโรค

24 ตอบกลับ

ถ้าเลือดคุณแม่ปกติ หมอจะไม่ตรวจคุณพ่อค่ะ

เลือดแม่ปกติไม่จำเป็นต้องตรวจเลือดคุณพ่อค่ะ

ของเราตอนไปฝากหมอให้ตรวจทั้งคู่เลยคะ

ถ้าคุณแม่เลือดผ่าน พ่อก็ไม่ต้องตรวจคะ

5y ago

ออค่ะ ขอบคุนค่ะ แต่ว่าท้องแรกกะท้องสองคนล่ะคุนพ่อกัน แต่ในใจก้อแอบกลัวนิดๆๆเพราะแฟนเปนคนผอมชนิดกินอะไรน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ กลัวลูกจะเหมือนคุนพ่อค่ะ

ตรวจทั้งคุณแม่ คุณพ่อ จ้า

ตรวจทั้งพ่อแม่และแม่ค้า

บ้านนี้ตรวจ ทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจทั้งคู่ค่ะ

ควรตรวจเลือดพ่อด้วยค่ะ

ตรวจทั้งพ่อและแม่ค่ะ