ตอนคลอดให้เฝ้าได้กี่คนคะ ช่วงนี้

อยากถามว่าสถานการณ์โควิดยังส่งผลกระทบต่อการเยี่ยมคลอดหรือป่าวคะช่วงนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

โรงพยาบาลเรา ห้องพิเศษเฝ้าได้หนึ่งคนค่ะ แต่ไม่จำกัดจำนวนญาติที่มาเยี่ยมในเวลา ส่วนห้องรวมไม่ให้เฝ้า ญาติเข้าเยี่ยมได้ทีละหนึ่งคนในเวลาค่ะ

รพ.รัฐเฝ้าได้1คนค่ะ และต้องตรวจคัดกรองโควิดก่อนด้วยค่ะ😊

รพ.รัฐไม่ให้เฝ้าเลยจ้ะ นอกจากห้องพิเศษเฝ้าได้1คน