นอนห้องแอร์

อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนให้ลูกนอนห้องแอร์ตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ ที่บ้านจะคลอดแล้ว คนข้างบ้านว่า อย่าให้นอนห้องแอร์นะเดียวลูกเป็นภูมิแพ้ จิงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนมากกว่า บ้านนี้ให้นอนห้องแอร์ตั้งแต่อยู่รพ.แล้วค่ะ กลับมาบ้านก็นอนห้องแอร์ แต่ต้องเปิดพัดลมสลับกับแอร์ด้วยนะคะ ไม่ใช่เปิดแอร์ให้นอนทั้งวันทั้งคืนค่ะ

5y ago

เพื่อนเราบอกว่ากลัวน้องเป็นหอบ 😅

เพื่อนให้ลูกนอนห้องแอร์ กลางวัน กลางคืนตลอด ตั้งแต่เกิดจนลูกเป็นโรคหอบหืดคะ