เที่ยวป่าเที่ยวเขา

อยากถามว่ามีแม่คนไหนเที่ยวป่าเที่ยวเขาตอนท้องไหมค่ะ ใจอยากไปเชียงใหม่ปลายปีแต่ท้องน้องอยุ่ ผู้ใหญ่ที่บ้านห้าม บอกเที่ยวป่าเขาตอนท้องไม่ดี อยากไปจังค่ะ ออกน้องอดไปแน่นเลย ยาวเลย?

1 ตอบกลับ

ไปได้ แต่ต้องเดินไม่เยอะเกินไป และที่สำคัญ แนะนำให้ไปไตรมาสสองค่ะ ไตรมาสอื่นไม่แนะนำค่ะ