ผ่าคลอดมาจะได้2เดือนแล้ว

อยากถามว่าผ่าคลอดมาจะได้2เดือนแล้ว อีกกี่เดือนถึงจะมีบุตรได้ พอดีผ่าคลอดออกมาแล้วน้องเสียชีวิต ตอน 33+5 เลยอยากรู้กี่เดือนถึงจะมีลูกได้อีก ผ่าคลอด 10 มิถุนายน 64

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอก่อนนะคะแม่ ต้องให้แผลหายสนิทดีค่ะ ถ้าชั้นในไม่สนิทเสี่ยงแผลปริค่ะ