สงสัยค่ะ

อยากถามว่าถ้าท้อวมีลักษณะแบบนี้ มันคืออะไร ลูกเราเป็นอะไรรึป่าว ถ้าถามว่าคนที่เท่ารัย ท้องนี้คนที่4แร้วค่ะ แต่คือ3คนที่ผ่านมาไม่เป็นแบบนี้อ่ะค่ะ เรยไม่รุ้ว่ามันเป็นอะไรรึป่าว ทำไมท้องมันขึ้นแบบนี้ ใครพอรุ้ช่วยใข้ข้อสงสัยให้น่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ อ่อลืม.. ตอนนี้31 สัปดาห์แร้วค่ะ

สงสัยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าตอนซาวปกติ​ ก็ปกติคะไม่เปนไรค​ะ