ตอนนี้ 37w 5dใครท้องแรกบ้างค่ะ เราท้องแรก

อยากถามว่าตอนใกล้จะคลอดจะเจ็บท้องตอนไหนนค่ะ จะคลอดก่อน 40 สัปดาห์รึเปล่า ใครท้องแรกช่วยบอกเล่าหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องครบ40วีคค่ะ แล้วแต่ร่างกายแต่ละคน บ้านนี้คลอดลูกคนแรกตอน37วีคพอดีเป๊ะเลยค่ะ คนที่สองคลอดตอน38วีคพอดีอีก ของแบบนี้อยุ่ที่ร่างกายคนค่ะแม่ แต่คุณแม่สังเกตุอาการดีๆนะคะ ถ้ามีมูกสีขาว มูกเลือด หรือน้ำใสๆ(น้ำคล่ำ) รีบไปหาหมอเลยค่ะอาการเหล่านี้คืออาการจะคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ