ชื่อจริงของลูก

อยากถามว่าตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้7เดือนกว่าแร้วค้ะ​ ไปตรวจครรภ์​มาเมือเดือนก่อนผลปรากฏ​ว่า​ได้ลู​กแฟดชาย​หญิง​ไม่ทราบไครพอจะทั้งชื่อจริงลูกไดบ้างค้ะ​ คุณ​พ่อชื่อฐิติ​วิทย์​ คุณ​แม่ชื่อเขมมิกา​ อยากได้ชื่อลูกแฟดมีชื่อพ่อกะแม่ร่วมกันในชื่อลูกค้ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยนะค้ะ​ ตอนนี้คิดชื่อเล่นของลูกได้แร้วค้ะ​ ชื่อน้องจีโน้กับจีน่าค้ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​นะค้ะ

1 ตอบกลับ

ดช. เขมมาวิทย์ ดญ. ฐิติการณ์ เราว่าได้ทั้งพ่อทั้งแม่อลยค่ะ แต่อยุ่ที่แม่กับพ่อจะชอบมั้ย ดัดแปลงสักหน่อยก้ได้ ความหมายยังโอเคอยุ่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​