นมกล่อง

คุณ​แม่ๆคะ​ นมกล่องที่​คุณ​แม้เลือกให้ลูกกินนี้เลือกแบบไหนกันคะ​ ที่คิดว่ามีประโยชน์​ที่สุดสำห​รับ​ลูกน้อย​ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

2 ตอบกลับ

นมจืดuhtค่ะ แล้วแต่ว่าลูกเราจะชอบอันไหน บังคับให้ติดนมจืดดีกว่ากินนมรสอื่นค่ะ เสี่ยงฟันผุได้ง่ายด้วยค่ะ ส่วนตัวเราไทยเดนมาร์คกับ วาริชค่ะ เอาที่สามารถหาซื้อได้ง่ายค่ะ

กำลังอยากถทมเรื่องนี้ยุเรย