เปนภาวะเบาหวานตอนท้อง

อยากถามว่าจะหายไหม น้ำตาลขึ้น เสี่ยงเปนเบาหวานตอนท้อง

18 ตอบกลับ

ต้องระวังน่ะค่ะ ญาติแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เบาหวานขึ้นค่ะ สุดท้ายเด็กตายต่ะ

เจาะเลือดผลออกมาค่าน้ำตาลเกิน เปนแแร่​ค่ะ แต่หัยคุมการกิน

ลดของหวานลงเลยค่ะ อะไรที่เสี่ยงหวานๆลดลงจ้าแม่

ควบคุมการทานอาหารให้น้ำตาลปกติค่ะ

คุมอาหาร​ ลดหวาน​ ลดแป้งค่ะ

ค่ะคุมยุค่ะ

ค่ะลดยุค่ะ

ขอบคุนค่ะ