อยากถามว่าคุณแม่ท้องแตกกันมั้ยค่ะ และมีครีมอะไรทาท้องบ้างค่ะ

374 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝด 5 เดือนแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีรอยแตกลายนะคะ ใช้อีฟตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ต้องรอดูผลอีกทีว่าจะไหวถึง 9 เดือนไหม

ของเค้าไม่แตกนะคะ 29w 4d เค้าใช้บูสเตอร์อีฟ ราคา390 กลิ่นหอมเหนียวนิดๆ เค้าทาตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ จนตอนนี้จะเจ็ดเดือนแล้ว

คอนนี้ท้องที่สามแล้วค่ะ ไม่เคยท้องแตกลายเลย ท้องเนียนใสมากก ส่วนตัวเราใช้แบรนด์ palmer’s ตลอดค่ะ ทั้งตัวโลชั่นและออยล์

ของเราเบบี้ออนทาตั้งแต่แรกค่ะไม่แตกลายหรืออาจจะเป็นเพราะเราตัวเล็กท้องเล็กด้วยก็ไม่รู้​นะคะ7เดือนละเหมือนกัน

ตอนท้องแรกแอบดีใจไม่แตก😅เข้า8เดือนแตกยับเลย ทาครีมก็ไม่อยู่เลย ท้องสองก็ปล่อยแตกไปเลยคะยังไงก็เอาไม่อยู่แล้ว

ทาทั้งออย โลชั่นเบบี้ น้ำมันมะพร้าว ยังแตก แถมคันมากค่ะ ดีขึ้นตอนได้ โลชั่นอีกตัวไม่มีสเตียรอยด์ค่ะ กับคารามาย

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะท้องแรก พอรู้ว่าตั้งครรภ์ทาน้ำมันมะพร้าวมาตลอด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะแตก

ตอนแรกเราหลงดีใจว่าท้องไม่แตกแน่ๆ พอเข้าเดือนที่7แตกลายข้ามวันเยอะมากกกกค่ะ ตอนนี้เหมือนแผ่นที่ประเทศเลย😃😃

เราก็แตกค่ะรอบเอวเลย ตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ กี่ ยี่ห้อ ตัวไหนที่ว่าดีบำรุงตั้งแต่3-4เดือน หมอบอกหนังท้องบางค่ะ

บ้านนี้ใช้วาสลีนเจล ปุกฝาน้ำเงิน110บาท ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดไม่แตกลายเลยค่ะ แต่ข้อเสียคือ เหนียวเหนอะหนะ