อยากถามว่าคุณแม่ท้องแตกกันมั้ยค่ะ และมีครีมอะไรทาท้องบ้างค่ะ

374 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ทาตั้งแต่หายแพ้ท้องจ้า ท้องแรกไม่แตกเลย ท้อง2ใหญ่มากครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ 🥰 รอยแตกเยอะเลยค่ะ

แตกคร้าาา ครีมและออย ทารวมๆ 5-7 แบบ ไม่ช่วยเลยจ้า // 1.แม่เกาด้วยคันไม่ไหว 2.แม่เป็นคนผิวแห้งด้วยจ่ะ เลยจะแตกง่าย

เราใช้ของ EVE อยู่ค่ะ สลับกับออยเด็กบ้าง ถ้าจะซื้อ EVE ใช้สองตัวคู่กันดีนะคะ เอาออยกับครีม สนใจทักได้ค่ะเฟส Bell Pawitra

ตอนนี้ท้องจะแปดเดือนแล้วค่ะ พึ่งสังเกตเห็นเมื่อคืนว่าเริ่มแตก3เส้นละ ทาเบบี้ออยล์หลังอาบน้ำอย่างเดียวค่ะ

ถ้าจะแตกครีมดีแค่ไหนก้อแตก ส่วนรอยทาครีมช่วยให้จางลงค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ทุกครีมทำทุกอย่างจบที่สักปิดเลยค่ะ

แนะนำอีฟส์ค่ะแม่ๆ ลองเปิดใจใช้ดูค่ะ 😍 ปรึกษาสอบถามก่อนได้จ้าา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

34 w บ้านนี้ยังไม่แตกจ้า..ท้องบางแต่ยังไหว😊

2y ago

สวยจัง

อาจจะอยู่ที่ผิวแต่ละคนด้วย เราครีมทาบ้างไม่ทาบ้าง ตอนนี้37w2 ท้อง3แล้ว ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ แล้วก็แม่ก็ใหญ่มากก

ไม่แตกเลยค่ะ ครีมก็ทาบ้างไม่ทาบ้าง ทาเฉพาะตอนที่รู้สึกคันมากๆแค่นั้นเอง ทั้งทาทั้งเกา ดีที่ท้องไม่แตก🥰🥰

บ้านนี้แตกค่า แตกแบบมหาศาลขึ้นมาเหนือสะดือเกือบคืบ 🤣 ครีมอะไรก็เอาไม่ไหวจ้า แต่พอคลอดเดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ