อยากถามว่าคุณแม่ท้องแตกกันมั้ยค่ะ และมีครีมอะไรทาท้องบ้างค่ะ

374 ตอบกลับ

หนูใช้น้ำมันมะกอกขวด25บาทที่ขายตามร้านขายยาค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องได้12wตอนนี้30wแล้วยัง ไม่มีรอยแตกค่ะแต่ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะมีรอยไหม 😂

ของแม่ทาตั้งแต่ตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ เป็นของนีเวียเซรั่มหลอดชมพูเข้ม ท้องไม่ลาย แต่ของแม่จะขึ้นเป็นเม็ดสิวเล็กให้เราหงุดหงิดใจเล่นค่ะ 😂

ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เอาอยู่ ไม่แตกเลยค่ะ แถมขาวขึ้นอีกด้วย แล้วถ้าเอาไปทาส่วนที่แตก ก็คือจางลงด้วยน๊าแม่

เราว่าน่าจะอยู่ที่ท้องหนาบางและนน.ขึ้นด้วยค่ะ ถ้าท้องขยายเร็วและนน.ขึ้นเร็วแตกค่ะ ของเราคลอดตอน36w5d ไม่แตกเพราะน้ำหนักค่อยๆขึ้นค่ะ

เราไม่แตกเลยค่ะ ท้องสี่ละ29w5d ยังไม่ทาอะไร ปกติจะทาออยส์.. ท้องสี่ก็ไม่แตก เราว่าแล้วแต่คนค่ะแม่ คลอดแล้วลองใช้สครับแบบเกลือขัดดูค่ะ

2y ago

เราก็ขี้เกียจทาค่ะ ทึกทักเอาตามแม่ว่า2ท้องก็ไม่แตกและไม่เคยทาอะไรเลยก็ยังไม่แตก555

ตัวนี้ ใช้ดี มากค่ะ 1ขวด ซื้อมาตั้งแต่เดือนแรกทาท้อง ทาขา ไม่แตกลาย ตอนนี้29 สัปดาห์ แล้ว ยังเหลืออยู่แรกค่ะ คุ้มค่ามาก Palmer’s cocoa butter massage lotion

3y ago

มี่สุดค่ะ 32 week แล้วยังเนียนสวย

ิ7เดือนกว่า ท้องแรกจ้าใช้นีเวียตะลับสีน้ำเงินค่ะเพราะพี่เค้าคลอด2คนแล้วไม่แตกเลย พี่แนะนำมาจ้า (เราตัวเล็ก ก่อนท้องหนักแค่44งับ )

ต้องทาท้องบ่อยๆ เช้ากลางวันเย็น และก่อนนอน เราใช้เจลว่านหางตอนที่เริ่มคัน สลับกับครีมทาท้อง ตอนนี้ 7 เดือนกว่ายังไม่แตก ลุ้นๆ

ทางนี้29 สัปดาห์ ท้องยังไม่แตกทาครีมกะออยตลอด แต่ลืมดูสะโพก แตกลายไปเรียบร้อย ทาอะไรก็ไม่อยู่ล้าวว แต่ก็ไม่เลิกทาครีมนะคะ

ตอนนี้27wk ยังไม่แตกค่ะหลังอาบน้ำทาเบบี้ออย ตามด้วยครีมทาผิวสูตรชุ่มชื้นอีก2ตัวค่ะระหว่างวันทาบางวันทาบางวันไม่ได้ทาค้ะ😊