เราจะเสียตังค์มั้ยคะ

อยากถามว่า ในใบนัดของโรงบาลที่เขียนว่าฟรีทุกสิทธิ์ หมายถึงถ้าคลอดเราจะเสียมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

เสีย30บาทตอนฝากครรภ์ ครั้งเดียว หมอนัดไปตรวจตลอดการตั้ง ครรภ์วันคลอดเสียแค่ห้องพิเศษเพราะว่าเราผ่าท้อง คืนละ1,500 3คืน ค่ะ แล้วก็ทำกรอบรูปลูกตอนแรกเกิด150-300แล้วแต่เราเลือกกรอบรูปค่ะ อย่างอื่นเราจ่ายเองพวกผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ผ้าอนามัย ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกใช้สิท30ไม่เสียสักบาทค่ะห้องรวม เสียแค่ผ้าอนามัย100แต่ถ้าเตรียมไปเองก็ไม่เสียสักบาทเลย

นี้ตอนท้อง1ท้อง2ใช้บัตรทองคลอดน้องเสียแค่300บาทเองค่ะแต่ท้อง3ประกันสังคมไม่รู้เสียเท่าไร

แม่บ้านนี้ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่เสียค่าห้องพิเศษ 3000 กว่าบาท จ้า

มีเสียบ้างบางรายการ เช่น ค่าห้องพิเศษ หรือยาบางรายการค่ะ

เสียนะคะตอนนั้นเสียไปเกือบ6000นอนห้องรวม2คืน

อาจมีเสียบ้างค่ะแม่ อย่างเช่นห้องพิเศษ