แผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดจำเป็นไหม

อยากถามว่า แผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดสำหรับคนท้อง กับแผ่นรัดหน้าท้องคนอ้วน ใช้แทนกันได้มั้ยคะ พอดีมีแต่แบบที่รัดพุง แล้วถ้าไม่ใช้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องไม่ยุบหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่ใช้ท้องก็ยุบค่ะ แต่ถ้าไ ม่ใช้มันจะรู้สึกเหมือนไส้ไหลอะค่ะ

2y ago

อ่อ เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ