ขอสอบถามค่ะ

อยากถามว่า​ถ้าผ่าคลอด​จะต้องเสีย​เงินเท่าไหร่​ค่ะ​ ตอนนี่​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ราคาไม่เท่ากันค่ะ รพ.เอกชน แพงกว่า รพ.รัฐบาล บ้านนี้จะผ่าคลอดรพ.เอกชน แพคเกจราวๆ แสนนึง แนะนำว่าแม่สอบถามรพ.ที่แม่จะไปผ่าคลอดจะดีกว่าได้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดค่ะ