ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ สับสนมาก!?🥹🥲

อยากถามว่า? คือน้องได้6เดือนกว่าๆแล้ว ต้องเปลี่ยนสูตรนมมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องทานสูตร1อยู่ค่ะ ต้องเปลี่ยนเป็นสูตร2มั้ย

10 ตอบกลับ

สูตร1 สามารถทานได้ถึงอายุ1ปีเลยค่ะคุณแม่จะมีเขียนข้างหน้ากล่องอยู่ จะเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ