ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้19wแล้วท้องที่2หน้าท้องหนา อยากถามว่า19wแต่ยังไม่ทีความรุ้สึกว่าน้องดิ้นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้18+5 หน้าท้องหนาเหมือนกันยังไม่รู้สึกค่ะ บางทีก็กังวลเหมือนกัน

2mo ago

รอลุ้น11นี้คุณหมนัดซาวแล้วค่ะ