คุณแม่ท่านไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมบ้างคะ

อยากถามว่า คลอดธรรมชาติเสียเท่าไหร่ ผ่าคลอดเสียเท่าไหร่คะ ฝากกับโรงพยาบาลรัฐ แต่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมคลอด ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ ธรรมชาติน่าจะไม่ถึงหมื่น ผ่าคลอดน่าจะหลักหมื่น