อยากถามความคิดเห็น

อยากถามว่า การที่เเฟนชอบไปเที่ยวกับเพื่อนนั้งเล่นบ้านเพื่อน เเล้วให้เรารออยู่บ้านโทรไปไม่รับ ทักไปไม่ตอบ พอกลับถึงบ้านก็ทะเลาะเเฟนก็จะพูกว่า (เราไม่ยอมให้เค้าไปไหนอยู่เหมือนติดคุก) ทั้งๆที่เราต้องเป็นคนรอตลอด เเละเราก็ไม่เคยได้ไปเที่ยวไหนเลย เราอยากรู้ว่าเราควรทำไงต่อดี

2 ตอบกลับ

แม่แค่อยากระบายแหละ 🥹 มันมีหลายคำตอบ อยู่ที่แม่ประเมินเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้วตัดสินใจ ไม่มีใครรู้เรื่องมากกว่าคนสองคนหรอกค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ จนไม่รู้จะพูดยังไงแล้วให้เขาคิดได้