ท้องกินโค้กทุกวัน

อยากถามมีแม่บ้านไหนท้องแล้วกินโค้กแทบทุกวันเหมือนกันไหมมันห้ามใจยากจิงๆต้องจิ้บวันละแก้วทุกวันเลย มันจะส่งผลอันตรายร้ายแรงต่อเจ้าตัวเล็กในท้องหรือป่าว 🥺

1 ตอบกลับ

มันไม่ได้แม่ กินพอหายอยากอ่ะได้แต่นี่แม่เล่นกินทุกวัน มันไม่ดีทั้งตัวเองแล้วก้อลูกนะคะ เลิกได้เลิกค่ะ