กังวลเรื่องท้อง

อยากถามพวกแม่ๆว่า ถ้าประจำเดือนพึ่งหายได้ 2 วัน แล้วอยู่ๆ ก็เหมือนมีเลือดไหลออกนิดนึงค่ะ อยากจะทราบว่า จะท้องไหมคะ ? ก่อนหน้าจะเป็นประจำเดือน มี เพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะ เลือดที่ออกมา ไหลแค่นิดเดียวนะคะ จะท้องไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ มั่นใจกว่า

5y ago

คือตอนนี้ เรามีอาการเวียนศีรษะ อาเจียนไม่หายเลยค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะพี่ พอเกร็งท้อง ก็รู้สึกปวด