อยากถามว่า คนท้องในระยะ 1-3 เดือนถ้ากินยาต้มว่านชักมดลูกจะแท้งมั้ยคะ

อยากถามผู้รู้ค่ะ มีคนแนะทำให้กินว่าช่วยบำรุงครรภ์

1 ตอบกลับ

อย่ากินค่ะ กินแต่ยาที่หมอให้มาจะดีกว่าค่ะ

5y ago

เหนเขาบอกว่ามันจะทำให้แท้งนิคะ ใช่มั้ย ไปอ่านมาละเจอพอดี