สอบถามผู้รู้​หน่อยค่ะดิฉันมีลูกน้อยวัย​ 1​ ปี​ 4​ เดือนลูกยังกินนมแม่อยู่ค่ะตอนนี้ดิฉันเพิ่งรู้​ว่า​ตัวเองตั้งครรภ์​ได้เดือนกว่าๆอยากทราบว่าควรให้ลูกหยุดกินนมเลยหรือไม่คะมันจะเป็นอะไรรึป่าว

อยากถามผู้รู้​ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาว่าควรหยุดให้นมพี่คนโตค่ะ แต่ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดนะคะ