อาการตังครรภ์ในสัปดาห์แรกหลังการปฏิสนธิ

อยากถามประสบการณ์จากแม่ ๆ ค่ะ ว่าช่วงตั้งครรภ์สัปดาห์แรก ๆ แม่ ๆ มีอาการเป็นยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

6 ตอบกลับ

ง่วงบ่อยมากค่ะ ง่วงทั้งวัน ปวดท้องน้อยนิดๆ นมคัดด้วยค่ะ