ตอนนี้ท้อง31wแร้วค่ะหมอซาวดูน้ำหนักน้องยุที่1433กรัมอยากทราบว่าน้อยใปใมแร้วแม่ๆคนใหนท้อง31wบ้างค่ะน้ำหนักน้องเท่าใร

อยากถามน้ำหนักของลูกของแม่ๆที่ท้อง31w

35 ตอบกลับ

ซาวตอน32วีค 2,500กรัมค่ะ หมอบอกว่าลูกตัวโตค่ะ

ซาวตอนท้อง31wบ้านนี้น้ำหนักลูก3393gค่ะคุนแม่

5y ago

กินปกตินะคะ

31w6d 1474g ค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติตามเกณฑ์ ก็~1300-1500

บ้านนี้30วีค ลูกนน.1384ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์

ซาวด์ตอน 28w น้ำหนักลูก 1,500 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 33+5 น้องน้ำหนัก 2,600 จ้า

เราซาวน์ตอน 27W น้ำหนัก 1โล 8 ขีด

บ้านนี้ตอนน้อง 31 weeks 1,700 กว่าๆคะ

ซาวตอน32wน้องหนัก1,600กรัมค่ะ

บ้านนี้33+6 เด็กหรัก2355ค่ะ