เปลี่ยนนมใหม่ให้น้อง

อยากถามทุกคนค่ะว่า เพิ่งเปลี่ยนนมให้น้องเมื่อวาน แต่ตอนดึกๆอยู่ๆก็ตื่นมาร้องโวยวายไม่ยอมกินนมตัวใหม่เลย . สาเหตุที่เปลี่ยนนมเพราะ ทานs26แล้วน้องไม่ถ่าย ถ่ายวันเว้นวัน เลยเปลี่ยนนมให้น้องมาเป็นไฮ-คิวแบบธรรมดา . มีบ้านไหนเปลี่ยนนมให้น้องแล้วเจอเหตุการณ์นี้บ้างค่ะ . ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆค่ะ ใช้นมใหม่ผสมนมเดิมค่ะ ทีละนิด แล้วค่อยเพิ่มปริมาณคืะ