ค่าใช่จ่ายเด็กแรกเกิด(โรงพยาบาลรัฐ)

อยากถามค่าใช่จ่ายทั้งหมดการคลอดค่ะ คือสามีบอกว่าซื้อผ้าอ้อมซักสองผืนพอไหม(ค่าใช้จ่ายของเตรียมคลอดด้วยได้ไหมคะ )

1 ตอบกลับ

มีสิทธิบัตรทองไหมค่ะ ถ้ามีก้30บาทค่ะ จะเลี้ยงแบบใส่เพิสหรือผ้าอ้อมค่ะ ถ้าผ้าอ้อมอย่างน้อย1-2โหลค่ะ อีกเกิดใหม่ฉี่บ่อยถ่ายบ่อย ของใช้ต่างๆอยุ่ที่งบคุณแม่เลยค่ะ ตามราคา มีทั้งถูกและแพง เอาที่เราสะดวกค่ะ

4y ago

สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ