ผ่าคลอด

อยากถามค่ะหลังผ่าคลอดนานมั้ยค่ะกว่าประจำเดือนจะมาบ้านนี้2เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะปกติมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้อง1เดือนประจำเดือนก็มาเรยค่ะ มาไวมาก คุณแม่ให้น้องกินนมแม่ ด้วยหรือป่าวคะ ถ้าน้องกินนมแม่ ประจำเดือนอาจจะมาช้าค่ะ ไม่ผิดปกติค่ะ

5y ago

น้องกินนมแม่ค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน 15 วันแล้วคร่า เข้าเต้ากลางคืน ปั้มตอนกลางวันค่ะ ปกติค่ะ

ถ้าให้นมลูกจะไม่มาอีกนานเลยค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่มา

5y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับทุกคำตอบแม่สบายใจขึ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่5 ประจำเดือนถึงมาค่ะ