ลมปากอ่าว

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32สัปดาห์ หรือประมาน8เดือน แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เวลาตื่นนอนตอนเช้าจะมีลมออกทางช่องคลอด คล้ายๆกับการผายลมทางทวารหนัก เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีนะคะรู้สึกตันไปเลยหน่วงอีกต่างหากเหมือนมีอะไรมาปิดรู😂😂