สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 week เป็นตกขาวค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 week เป็นตกขาวค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน สีขาวค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะเลยกัง

2 ตอบกลับ

สีขาวขุ่นใช้ไหมค่ะอาจจะออกเหลืองไปให้หมอตรวจเลยค่ะ เราเป็นเหมือนกันคิดว่าปกติไปกระตุ้นมดลูกหมอเจอเข้าต้องกลับมารักษาตกขาวแทน

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ