อาการของคุณแม่

อยากถามคุณแม่หลายๆท่านว่า แปลกไหมค่ะเป็นคนท้อง แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แพ้ก็ไม่มี กรดไหลย้อนก็ไม่มี ไม่มีอาการ อะไรเลย นอกจากดูอ้วนขึ้นเท่านั้น ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15วีคแล้ว ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ช่วง15วีค น้องของคุณแม่ท่านไหนดิ้นแล้วบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ แต่ถือว่าเป็นส่วนน้อยค่ะ คุณแม่โชคดีมากก ^^

เป็นเหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกท้องยังไงใช้ชีวิตสบายมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ไม่อ้วก ไม่มีสิวอะไรเลย

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ถือว่าโชคดีมากๆ

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้บ้านนี้ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องก้อไม่แพ้อะไรเลย

บ้านนี้คลอดแล้ว ก็ไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ คนที่ไม่แพ้เลยก็มีเยอะแยะจ้า

กรดไหลย้อนอาจจะยังไม่มาก็เป็นได้ค่ะ

ไม่เเปลกจ้าเเต่ล้ะคนไม่เหมือนกัน