คุมอารมณ์ยังไง

อยากถามคุณแม่ว่าช่วง3-4เดือนมีอาการเบื่อคุณพ่อ ไม่อยาก ไม่อยากเจอ ทะเลาะกันอย่างเดียว นะแวงคุณพ่อทุกอย่าง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม ปล. คุณพ่อไปเป็นทหารนานๆกลับบ้านค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย

1 ตอบกลับ

หาอะไรทำเยอะๆไม่ให้ตัวเองมานั่งคิดและฟุ้งซ่านไปเอง