อยากสอบถามคุณแม่

อยากถามคุณแม่ว่า แม่ๆบ้านไหนเคยเอาเบกกิ้งโซดาตรวจเพศลูกก่อนมั้ยคะ อยากลองตรวจก่อนเฉยๆ อดใจรอไม่ไหว🤣🤣💗 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเล่นขำๆได้ค่ะแต่มันดูไม่น่าเชื่อถือสำหรับเรา🤣

2y ago

ลองเล่นๆก็ได้แม่🤣 มันมีการหยิบข้าวสาร ทำนายจากเดือนปฏิสนธิ อายุแม่อีก ลองเล่นดูขำๆไม่เสียหายค่ะ😆

ไม่เคยเลยค่ะ ไปซาวด์ตอนหมอนัดเลยทีเดียว😊

2y ago

ตื่นเต้นไม่ไหวเเล้วค่ะ5555