ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน

อยากถามคุณแม่ว่า ปวดช่วงล่างบ่อยๆเปนไรไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะเปนเพราะน้องตัวโตขึ้นเลยทำให้เราเจ็บหว่างขาภาษาทางบ้านเรียกว่าเจ็บ3ขาลองไปหาดุนะค่ะ^^(จากคุนแม่ลุก3)

7เดือนเหมือนกันคะ ปวดก้นกบ ปวดขามาก ลุกซี่ตอนกลางคืนแทบไม่ไหวคะ ทรมานมาก😂

เชิงกรานขยายค่ะ..บ้านนี้เจบสุดๆค่ะคลอดเดือนนี้ด้วยค่ะอยากจะแตกแร้วค่

ปวดหัวหน่าว ปวดก้นกบ เวลานั่งแล้วจะลุกต้องใช้เวลา

เป็นเหมือนกันคะ ขยับตัวลุกไวๆไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้6เดือน23วัน

เปนค่ะ ปวดจิ๊มิ๊มาก😅😂