ตกขาวตอนท้อง

อยากถามคุณแม่ทุกท่านว่าตอนท้องมีใครเปนตกขาวบ้างคะ มีกลิ่นคะแต่ไม่คันมีสีขาวขุ่น ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีตกขาวและไม่เคยเปนมาก่อนพึ่งมาเปนตอนท้องคะ จะทำยังไงให้ตกขาวหายได้ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ รุ้สึกไม่โอเคเลยคะที่เปนแบบนี้มันทำให้เราไม่มั่นใจในตัวเองเวลาที่เพศสัมพันธ์กับแฟน #มันกลายเปนปัญหาอย่างนึงที่กังวลยุ่ตลอดตอนนี้คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตกขาวแต่ไม่ถึงกับมีกลิ่นไม่คันค่ะ ปรกติไม่เคยเป็น ไปปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกว่าปรกติค่ะ คนท้องคู่กับตกขาว หามีอาการคันต้องพบแพทย์นะคะ ซื้อยาเหน็บเองไม่ได้ ถ้าคุณแม่จะมีเพศสัมพันธ์ คุณแม่ต้องศึกษาเรื่องของpositioningเยอะๆนะคะ