ขอคำแนะนำ

อยากถามคุณแม่ทุกคนค่ะ คือตอนแรกเลิกกับพ่อของลูกไปแล้วแต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่ามีน้อง พอไปตรวจที่โรงบาลสรุปได้4เดือน แล้วมาบอกครอบครัวเราเอง แล้วก็บอกกับพ่อของลูก ตอนแรกเหมือนจะไม่รับผิดชอบอะไร แต่ตอนนี้5เดือนก็กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ทางบ้านเราไม่ชอบพ่อของลูกมากเรียกง่ายๆคือเกียดมาก จนทางบ้านไล่เราออกจากบ้าน เครียดทุกวัน เรา เราแค่อยากให้ลูกมีครอบครัวที่อบอุ่น เพราะเราเคยขาดพ่อแม่ แต่ทำไมเขาถึงไม่เข้าใจเราเลย พูดว่าเรา ทำอะไรก็ผิดไป แบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เด๋วอะไรก้ดีขึ้น ใช้เวลาค่ะ ตอนนี้อย่าคิดมากค่ะเพื่อลูก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ