ถ้าไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

อยากถามคุณแม่ หรือผู้รู้หลายๆท่านค่ะ.....สมมติว่าเรายังไม่รู้ว่าเราตั้งครรภ์ แต่ว่าเราทานอาหารเสริมไป แต่พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็หยุดทานทันที จะมีผลอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

อยู่ที่อาหารเสริมนั้นคืออะไรค่ะ ตอนไปฝากต้องแจ้งหมอด้วย