อยากถามความเห็นหน่อยคะ

อยากถามความเห็นหน่อยคะ ตอนนี้อายุ20ลูก คนที่สองกำลังจะคลอด ควรทำหมันดีไหมคะ เเฟนไม่อยากให้ทำ เเต่ส่วนตัวอยากทำคะเพราะเราผ่าคลอด เเต่ก็มีกังวลว่าจะมีผลข้างเคียงอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าทำหมันเลยดีกว่าค่ะ ตอนนี้ยังอยากกลับไปทำหมันเลย