คุ้มไหมคะ

อยากถามความคิดเห็นแม่ๆว่าหากตัดสินใจซื้อเซทนี้คุ้มค่าไหม กำหนดคลอดมิถุนายน ตอนนี้29วีคค่ะ

คุ้มไหมคะ
66 ตอบกลับ

ไม่คุ้มคะ เราซื่อแยกในช่อปปี้ได้เยอะกว่านี้อีกคะ

ไปซื้อร้านที่ขายยกโหลดีกว่าค่ะได้เยอะกว่านี้อีก

ส่วนตัวมองว่าไม่คุ้มนะค่ะ ซื้อแยกจะดีกว่านะแม่

ซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะ งบ2พันใด้เยอะกว่านี้อีกค่ะ

ของเรา 2000 ครบทุกอย่างค่ะ ปล.ปั้มนมได้มาฟรีค่ะ

4y ago

พี่สาวให้มาค่ะ

ซื้อแยกถูกกวาเยอะเลยได้เยอะกว่าด้วย

เเพงเกินค่ะ ซื้อเเยกน่าจะได้ถูกกว่า

ไม่คุ้มค่ะ ซื้อเป็นชุดๆดีกว่าค่ะแม่

ซื้อแยกเถอะค่ะแม่ ไม่คุ้มเลยแพงด้วย

ซื้อแยกแต่ที่จำเป็นจริงๆดีกว่าคะ