น้องอยู่ท่าก้นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้29+3วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องรอดูใกล้คลอดอีกทีค่ะ เพราะเด็กจะกลับตัวไปมาได้อยู่ บางคนหัวลง พอจะคลอดเอาก้นลงเฉย

34wยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะหมอนัดอีกทีถ้าอยู่ท้าก้นเหมือนเดิมต้องผ่าค่ะ

4y ago

ท่าก้น 34 weeks เหมือนกันเลยค่ะ อีก 2 weeks หมอนัดดูอีกทีว่าน้องจะกลับหัวมั้ยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ 38w น้องอยู่ท่าก้น เตรียมผ่าคลอด 23 ตุลาค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุณหมอว่าไงบ้างคร่า เวลาไปซาว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ค่ะ น้องนอนได้ทุกท่า

ยังไงค่ะ ปกติหรอค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่อันตรายจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ. แค่น้องไม่กลับหัวใช่ไหมค่ะ