อยากถามแม่ๆ

อยากถามคนตั้งท้องค่ะ เรามีอาการเจ็บหัวนมและตั้งมา 7-8 วันแล้วหายเจ็บแต่ไม่หายตั้งนะค่ะและก็ปวดเกร็งท้อง ไม่บ่อยนะค่ะ กับท้องเสียง่ายมากทั้งๆที่ไม่ค่อยกินอะไร ไม่รู้ว่ามันคืออาการคนท้องรึป่าวตรวจก็ไม่เจอเลย รอ ปจด ก็ยังไม่มา ใจตุ่มๆต่อมๆ รออีก 4 วัน

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราเลย เป็นก่อนจะรุ้ว่าท้อง 7วัน พอครบกำหนด ปจด. ไม่มาไปตรวจขึ้น2ขีดเลยจ้า

6y ago

ใจตุ้มๆต่อมๆมากเลยค่ะ ช่วงนี้ช่วงรอป้าแดง ปกติเกงมนจะแฉะๆ กลับแห้งสนิท