คาร์ซีส

อยากถาม หา คาร์ซีทอ ที่ใช้ได้จริงๆ สำหรับทาารกเเรกเกิด นะค่ะ เพราะ เป็นคุนแม่ฟลูไทม์ เลี้ยงคนเดียว ไปไหนไปกันตลอด คุนพ่อทำงาน เผื่อไม่มีคนช่วยอุ้ม เวลาเดินทาง คุนแม่ขับรถ ลำบากมาก เหมือนบางรุ่น บางยี่ห้อ ก่เด็กโตเกินไป ของเราเเรกเกิด นะค่ะ อยากหาที่ซื้อมาแล้ว ได้ ตรงตามที่ต้องการ ขอบคุณล่วงหน้า นะค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นกระเช้าคาร์ซีทจ้าคุนแม่ใช้ได้แรกเกิดถึง9เดือนเลย