อยากตัดผมสั้น สามารถตัดได้มั้ยค่ะ?

อยากตัดผมสั้น สามารถตัดได้มั้ยค่ะ หลายๆคนห้ามไม่ให้ตัดให้รอคลอดน้องก่อน

42 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 8เดือน เพิ่งไปตัดมาค่ะ เดี่ยวจะยุ่งไม่มีเวลาไปตัดค่ะ แต่เราสระผมเองที่บ้าน ให้ร้านทำแค่ตัดกับไดร์ ตอนนี้มาตราการร้านตัดผมก็ดีนะคะ ให้โทรจองก่อนและฉีดแอลกอฮอล พ่นทุกอย่างค่ะ

ตัดได้จ้า ช่วงหน้าร้อนคุณแม่จะหงุดหงิดง่าย ถ้าผมยาวแล้วรำคาญใจ ชวนให้หงุดหงิด ร้อนอบอ้าว ก็ตัดเถอะค่ะ หัวเรา มัวแต่ฟังคำคนแก่มาก เดี๋ยวพาลอารมณ์เสีย ส่งผลถึงลูกในท้องอีกจ้า

บ้านนี่ตัดตอนท้อง5เดือนกว่าๆ เพราะร้อน ผมเดิมยาวถึงเอว ตัดสั้นถึงไหล่เลยคะ เพราะอีก3เดือนจะคลอดเเล้ว ผมสั้นไม่รึงรังดีคะ อีกอย่างจะไม่มีเวลาด้วย

ท้องได้5เดือน เพิ่งตัดมาเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ผมยาวประมาณเอว ทั้งร่วงและร้อน สระผมก็ยืนนาน กว่าจะแห้งอีก ทนไม่ไหว ตัดสั้นดีกว่า 55555

ตัดเลยค่ะ ยิ่งยาวยิ่งร้อนนี่ท้องโตขึ้นเรื่อยๆเริ่มมีปัญหากับการยืนสระผมนานๆแล้วค่ะ ยิ่งถ้าคลอดคงไม่มีเวลาจัดการตัวเอง

ตัดได้นะคะ บ้านนี้ก็ตัดเองเล็มปลายเองบ่อยๆเพราะช่วงนี้เข้าร้านไม่ได้ รอให้คลอดก่อนค่อยทำทุกอย่างแม่คงไม่ไหว

ตัดเลยค่ะ เพราะผมยาว ร้อน หงุดหงิด ไม่ดีกับลูกในท้อง พอตัดแล้วสบายหัวขึ้นเยอะเลย อารมณ์ดีขึ้นค่ะ

ตัดเลยค่ะถ้าไม่ตัดคลอดลูกแล้วหัวจะฟูเพราะไม่มีเวลาสระผมหรือแม้แต่เข้าห้องน้ำ

บ้านนี้ตัดแล้วคะ ร้อน หงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี พอตัดนี่สบายหัว เย็นสบาย อารมณ์ดีอีก

ตัดได้ค่ะเพิ่งตัดมาเลย ตอนเเรกก็จะทนเหมือนกัน แต่ เหมือนยิ่งท้องใหญ่ยิ่งร้อน