แม่ลูก2 อยากตัดผม

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก อยากตัดผมสั้น แต่เคยได้ยินว่าห้ามคนท้องตัดผม ทำไมถึงห้ามคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ถือก็ตัดได้ค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็ตัดตอนน้องสองเดือนค่ะเพราะว่ารู้สึกร้อนแล้วก็สระผมง่ายดี ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนด้วย

เมื่อก่อนห้ามเพราะเป็นกุศโลบายค่ะ กลัวคนท้องติดเชื้อจากร้านตัดผม เครื่องมือต่างๆ กรรไกร ของมีคมจะบาด ติดเชื้อโรคค่ะ

3mo ago

ทางนี้พึ่งตัดมาวันนี้เลยจ้า เบาหัวมาก ผมยาวทั้งร้อนทั้งหนักหัวไม่ไหว

ตัดได้ค่ะบ้านนี้ตัดผมสั้นแล้วรู้สึกสบายหัวมากเลยค่ะ

ตัดได้ค่ะบ้านนี้ก็ตัดผมสั้นแล้วสบายโล่งหัวมากเลยค่ะ

ตัดได้จ้า เราตัดก่อนผ่า 1 อาทิตย์ก็ปกตินะคะ ลูกจะ 2 ขวบละ