ขอสอบถามค่ะ

อยากตรวจน้ำคร่ำค่ะ แต่อายุครรภ์ 21 สัปดาห์แล้วยังตรวจได้ไหมคะพอดีไปฝากโรงพยาบาลรัฐเขาไม่เห็นพูดอะไรเลยนัดอีกที่10 มค แต่เราแค่กังวลเพราะว่าเรามีโรคประจำตัว ขอบคุณค่ะที่ให้คำตอบ🙏🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

รองสอบถามคุณหมอที่ทำการฝากดูได้เลยคะคุณแม่ ขอคำแนะนำดูคะ