ลูกแฝด ปกติจะคลอดก่อนกำหนดคลอดที่หมอกำหนดไว้มั้ยคะ

ลูกแฝด คุณหมอกำหนดคลอดไว้ให้ 21 มค. อยากทราบว่าปกติจะคลอดก่อนกำหนดที่คุณหมอตั้งไว้ให้มั้ยคะ วันเกิดอิพ่อ 15 มค. แล้วอยากให้เกิดวันเดียวกัน คลอดแบบผ่าค่ะ #แฝด

1 ตอบกลับ

อยากได้วันเดียวกัน ต้องไปฝากพิเศษค่ะ