อยากตรวจคัดกรองดาวน์ธรรมดาแบบเจาะเลือด โดยไม่ใช่ nipt สามารถตรวจที่ไหนได้บ้างคะ

อยากตรวจคัดกรองดาวน์ธรรมดาแบบเจาะเลือด โดยไม่ใช่ nipt สามารถตรวจที่ไหนได้บ้างคะ โซนปทุมธานี ยกเว้น รพ ธรรมศาสตร์

1 ตอบกลับ

ตรวจได้ที่รพ.ฝากครรภ์ปกติค่ะ แต่ผลจะไม่ชัวเท่านิฟ ตรวจธรรมดาถ้าจำไม่ผิดผล 60% แต่นิฟ99%ราคาถูกหน่อยก็หลักพัน

2y ago

ไม่ได้ฝาก รพ ค่ะ พอดีฝากคลินิค ท้องแรกก็ตรวจเองที่ธรรมศาสตร์ 3000 รอบนี้ว่าจะตรวจที่เดิมแต่เขาจะเอาผลเลือดด้วย แต่ผลเลือดยังไม่ออกค่ะ เลยอยากเปลี่ยนที่ตรวจดูค่ะ